Hương vị truyền thống từ Chocopie – Chocopie là Orion

Để mang đến cho khách hàng những sản phẩm bánh Chocopie của Orion chất lượng nhất, NPP Vạn Toàn Châu đã đồng hành với thương hiệu này trong việc cung cấp sản phẩm bánh Chocopie Hà Nội rộng khắp các quận của thủ đô trong những năm qua. 

Với những nỗ lực không ngừng để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, NPP Vạn Toàn Châu tự hào mang đến cho khách hàng những hương vị truyền thống của bánh Chocopie Orion ngon tuyệt và đầy hấp dẫn.

Nội dung bài viết:
  Add a header to begin generating the table of contents
  Bánh Chocopie Hà Nội- Chocopie là Orion hương truyền thống

  Giới thiệu sơ bộ về bánh Chocopie

  Hộp bánh Chocopie là một loại bánh quy phủ lớp chocolate nhân kem sữa và được sản xuất bởi công ty Orion ở Hàn Quốc. Bánh Chocopie được phát hành vào những năm 1970 và nhanh chóng trở thành một trong những loại bánh quy ăn vặt phổ biến ở Hàn Quốc và các nước Châu Á khác.

  Hộp bánh Chocopie có hình dạng tròn, với hai lớp bánh quy mềm và một lớp kem sữa ở giữa. Lớp ngoài cùng của bánh được phủ bởi một lớp chocolate mềm và bóng. Bánh này có vị ngọt và béo, và thường được bán trong các gói nhỏ có chứa từ 6 đến 12 chiếc.

  Bánh Chocopie đã trở thành một phần của văn hóa ăn uống ở nhiều nơi trên thế giới, và được sản xuất và bán rộng rãi ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và các nước Châu Á khác. Ngoài ra, các công ty sản xuất bánh quy ở các nước khác như Mỹ và châu Âu cũng đã bắt đầu sản xuất các phiên bản của bánh Chocopie để phục vụ cho nhu cầu của thị trường toàn cầu.

  Bánh Chocopie Hà Nội- Chocopie là Orion hương truyền thống

  Hương vị truyền thống từ Chocopie - Gắn liền với tuổi thơ

  Bánh Chocopie là một trong những loại bánh quy ăn vặt được nhiều người trẻ yêu thích và gắn bó với kỷ niệm của tuổi thơ. Với hình dáng tròn, vị ngọt và béo ngậy, bánh Chocopie đã trở thành món ăn vặt quen thuộc của nhiều em nhỏ ở nhiều quốc gia trên thế giới.

  Ở Hàn Quốc, bánh Chocopie là một phần quan trọng trong văn hóa ăn uống của người dân và thường được sử dụng trong các dịp lễ tết và các sự kiện khác. Tại Việt Nam, bánh Chocopie cũng được sản xuất và phân phối rộng rãi, trở thành một trong những loại bánh quy ăn vặt được yêu thích nhất.

  Với những kỷ niệm và cảm xúc gắn bó từ tuổi thơ, bánh Chocopie đã trở thành một biểu tượng của sự ngọt ngào và tình cảm giữa bạn bè, gia đình và những người thân yêu.

  >> Mua ngay: Bánh Chocopie 33gx100goi

  Bánh Chocopie Hà Nội- Chocopie là Orion hương truyền thống

  Những vị bánh Chocopie hiện nay

  Hiện hay, hộp bánh Chocopie có rất nhiều hương vị khác nhau, khách hàng có thể tha hồ lựa chọn những hương vị mình thích. 

  • Hương chocopie dưa hấu
  • Hương chocopie sữa chua
  • Hương chocopie hạnh nhân
  • Hương chocopie ca cao

  Tuy có nhiều hương vị bánh khác nhau những về giá bánh chocopie vẫn không thay đổi đáng kể, chính vì thế khách hàng vẫn có thể lựa chọn những sản phẩm với hương vị mình thích mà không cần quan ngại về giá. 

  NPP Vạn Toàn Châu cung cấp bánh chocopie Hà Nội uy tín

  NPP Vạn Toàn Châu là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm bánh kẹo và đồ uống, trong đó bao gồm cả bánh Chocopie của Orion. Với chất lượng sản phẩm được đảm bảo và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, NPP Vạn Toàn Châu đã đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm của mình.

  Khách hàng khi đến với NPP Vạn Toàn Châu sẽ được cung cấp các hộp bánh Chocopie khác nhau, từ các phiên bản truyền thống đến những phiên bản mới với các hương vị độc đáo. Ngoài ra, NPP Vạn Toàn Châu cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng, giúp khách hàng tìm được những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

  Với các sản phẩm bánh Chocopie chất lượng và dịch vụ tốt của NPP Vạn Toàn Châu, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và trải nghiệm những món ăn vặt ngon miệng và đầy thú vị.

  Bánh Chocopie Hà Nội- Chocopie là Orion hương truyền thống

  Những thương hiệu khác được NPP Vạn Toàn Châu cung cấp tại Hà Nội

  Ngoài bánh chocopie, NPP Vạn Toàn Châu còn cung cấp những loại bánh khác đến từ thương hiệu Orion như: Bánh Cest Bon Hà Nội, bánh Custas, bánh gạo An, bánh Jungle Boy Bò, bánh O’Star, bánh quy Marine Boy, bánh quy Socola Miz, bánh Swing…

  Bên cạnh đó, Vạn Toàn Châu chuyên cung cấp những sản phẩm của các thương hiệu khác như: Tài Ký, Micoem – Cung Đình.

  NPP Vạn Toàn Châu – Bánh Chocopie Hà Nội

  • Địa chỉ: Số 735 Hồng Hà, P. Chương Dương Độ, Q. Hoàng Kiếm, TP Hà Nội
  • Kho hàng: Phường Long Biên, Quận Long biên, TP Hà Nội
  • Hotline: 0385 133 478
  • Email: [email protected]
  • Website khác: sonthuyphat.com.vn
  0385 133 478